Hãng Luật TGS đăng ký thành công nhãn hiệu chứng nhận Gà đồi Tuyên Hóa

Thứ tư - 04/12/2019 04:07
Gà đồi là sản phẩm đặc sản vùng miền của huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Với chất lượng tốt, hương vị gà thơm ngon và quan trọng hơn cả là quá trình chăn nuôi đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong thời gian qua, Gà đồi Tuyên Hóa ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, từng bước khẳng định thương hiệu gà sạch trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu thị trường, nâng cao thu nhập cho người dân.
Hãng Luật TGS đăng ký thành công nhãn hiệu chứng nhận Gà đồi Tuyên Hóa

Cùng với sự phát triển, nhằm mục đích đảm bảo danh tiếng, uy tín cũng như chất lượng cho sản phẩm, UBND huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình đã thấy được sự cần thiết, tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu cho các sản phẩm liên quan tới Gà đồi của địa phương nhằm mục đích bảo hộ, giữ gìn bản sắc quê hương.

Sau khi tìm hiểu UBND Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình đã quyết định lựa chọn và ủy quyền cho Hãng Luật TGS (Hà Nội) đại diện đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Gà đồi Tuyên Hóa”. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Hãng Luật TGS đã tư vấn, tiến hành các công việc liên quan, cụ thể:

– Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Gà đồi Tuyên Hóa.

– Thay mặt và đại diện UBND Huyện Quảng Bình, Tỉnh Quảng Bình đi nộp đơn đăng ký tại Cục SHTT (Bộ Khoa học & Công Nghệ Việt Nam);

– Thông báo về việc nộp đơn với khách hàng ngay sau khi nộp đơn;

– Nhận tất cả các thông báo từ Cục SHTT liên quan đến đơn và thông báo đến quý khách hàng;

– Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến đơn (nếu có yêu cầu từ Cục SHTT);

– Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục SHTT trong trường hợp đơn đăng ký bị từ chối bảo hộ;

– Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật thông tin về tình trạng cho khách hàng;

– Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi được cấp Giấy chứng nhận;

Sau 01 năm tiến hành tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệuCông ty Luật TNHH TGS đã đăng ký thành công nhãn hiệu ” Gà đồi Tuyên Hóa “ cho UBND Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình và được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 314293 vào ngày 18/02/2019.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Gà đồi Tuyên Hóa
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Gà đồi Tuyên Hóa

Ngày 25/05/2019, tại trụ sở văn phòng của Hãng Luật TGS, đại diện Công ty Luật TGS – Luật sư Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi làm việc và bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho đại diện lãnh đạo của UBND huyện Tuyên Hóa là Ông Trần Văn Cần.
 

Ông Trần Văn Cần (Đại diện UBND huyện Tuyên Quang) và Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Công ty Luật TGS)

 Ông Trần Văn Cần (Đại diện UBND huyện Tuyên Quang) và Luật sư Nguyễn Văn Tuấn (Công ty Luật TGS)

Luật TGS rất vui mừng khi nhận được phản hồi của ông Trần Văn Cần, đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu Gà đồi Tuyên Hóa: “Tôi rất tin tưởng khi ủy quyền cho TGS Law thực hiện thủ tục pháp lý đăng ký nhãn hiệu “ Gà đồi Tuyên Hóa ”đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ tôi hoàn thành hồ sơ đăng ký văn bằng độc quyền trong thời gian nhanh nhất, sau khi được luật sư, chuyên viên tư vấn, tôi hoàn toàn yên tâm về thủ tục đăng ký bảo hộ. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty!

Hãng Luật TGS đăng ký thành công nhãn hiệu chứng nhận Gà đồi Tuyên Hóa

TGS Law Firm luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sở hữu trí tuệ như đăng ký nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp,…Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về chính sách ưu đãi, cũng như thông tin dịch vụ đăng ký độc quyền nhãn hiệu bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900.8698 hoặc xem chi tiết tại bài viết này: https://tgslaw.vn/dich-vu-dang-ky-nhan-hieu.html

Hãng Luật TGS rất vinh dự khi được hợp tác và làm việc với quý khách hàng.

Trân trọng !

Nguồn tin: tgslaw.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây